Ngọc quý MU bị Southgate phớt lờ, Ian Wright băn khoăn

Cầu thủ 18 tuổi này là một trong những cái tên nổi bật trong chiến thắng 4-3 của Man United trước Liverpool tại tứ kết FA Cup. Màn trình diễn ấn tượng của anh diễn ra chỉ vài ngày sau khi Gareth Southgate công bố danh sách ĐT Anh chuẩn bị cho các trận giao hữu với Brazil và Bỉ, tuy nhiên Wright tin rằng Mainoo đáng ra phải có tên trong đội hình.

Wright đã đăng một video câu hỏi lên mạng xã hội: "Sao Kobbie Mainoo không có trong danh sách này. Sao Kobbie Mainoo lại không có trong đội hình này. Thôi nào anh bạn. Thôi nào? Hôm nay cậu ấy đã làm rất tốt."

Ngọc quý MU bị Southgate phớt lờ, Ian Wright băn khoăn

Khi được hỏi về sự vắng mặt của ngôi sao triển vọng này, HLV ĐT Anh Southgate đã giải thích quyết định của mình: "Cậu ấy mới chỉ chơi một số trận và bạn cần phải thận trọng trong quá trình phát triển của cậu ấy, đưa ra những quyết định đúng đắn."

"Vì vậy, chúng tôi nghĩ lý tưởng nhất là chúng tôi nên cho phép anh ấy có thời gian phát triển theo tốc độ của riêng mình. Anh ấy chưa đạt đến số trận như Jude [Bellingham] và Bukayo [Saka] khi họ mới đến đây lần đầu tiên."

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 18/03/2024 06:27
Next 18/03/2024 06:33

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC