Mục tiêu của các cầu thủ Liverpool và Chelsea được ca ngợi nức lòng

Robinson hiện đang có một trong những mùa bóng thành công nhất trong màu áo Fulham kể từ khi anh gia nhập đội bóng này có sân nhà Craven Cottage vào năm 2020. Sau 33 lần ra sân trên mọi đấu trường cho câu lạc bộ Tây London, ngôi sao người Mỹ đã có 6 đường kiến tạo giúp đồng đội lập công.

Phong độ thăng hoa thời gian qua giúp hậu vệ 26 tuổi lọt vào tầm ngắm của 2 ông lớn Premier League là Chelsea cũng như Liverpool và theo phân tích từ chuyên gia Hargreaves, việc chiêu mộ Robinson sẽ giúp 2 CLB trên sở hữu 1 hậu vệ cánh toàn diện ở Premier League hiện tại.

Cậu ấy gần như đảm nhận toàn bộ nhiệm vụ tại hành lang trái. Cậu ấy đã có màn trình diễn đẳng cấp cao tại Premier League lúc này, Robinson luôn khỏe mạnh, cậu ấy có thể ra sân phần lớn trận đấu trong mùa giải cho đội bóng, tôi nghĩ cậu ấy sẽ còn có thêm nhiều kiến tạo nữa”, Hargreaves nói trên Premier League Productions.

Mục tiêu của các cầu thủ Liverpool và Chelsea được ca ngợi nức lòng

Ngoài ra, cựu danh thủ người Anh còn khẳng định Robinson đủ trình độ chơi bóng cho các CLB thuộc Big 6 Premier League.

Cậu ấy vẫn còn trẻ, những con số mà cậu ấy làm được tại 1 CLB tầm trung như Fulham cho ta thấy cậu ấy đã bước lên tầm cao mới”, Hargreaves nói thêm. Cậu ấy đang là 1 trong những cầu thủ xuất sắc nhất tại Fulham”.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 20/03/2024 21:06
Next 20/03/2024 21:30

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC