Mức lương khủng của HLV Park Hang-seo tại bến đỗ mới

Dù được nhiều đội bóng tại Đông Nam Á săn đón, nhưng HLV Park Hang-seo vẫn chưa trở lại băng ghế huấn luyện sau khi chia tay ĐT Việt Nam. Chiến lược gia người Hàn Quốc muốn phát triển bóng đá trẻ ở dải đất hình chữ S và đã thành lập học viện mang tên mình cách đây chưa lâu.

Mức lương khủng của HLV Park Hang-seo tại bến đỗ mới

Cùng với đó, HLV Park Hang-seo cũng ký hợp đồng 5 năm với CLB Bắc Ninh trong vai trò cố vấn cấp cao của đội bóng. Cựu thuyền trưởng ĐT Việt Nam có nhiệm vụ định hướng tương lai, hỗ trợ đào tạo trẻ và vận hành CLB xứ Kinh Bắc theo tiêu chuẩn quốc tế.

Mới đây, HLV Park Hang-seo có được danh hiệu đáng khích lệ cùng Bắc Ninh khi đoàn quân của HLV Ngô Quang Trường giành được chức vô địch tại giải Tứ hùng. Ở giải đấu này, CLB được nhà cầm quân người Hàn Quốc cố vấn so tài cùng đội trẻ của Thể Công Viettel, CAHN và PVF.

Nhiều người hâm mộ thắc mắc HLV Park Hang-seo sẽ nhận được thù lao bao nhiêu khi gắn bó cùng đội bóng có tiềm lực tài chính lớn như Bắc Ninh. Và theo nguồn tin từ Soha tiết lộ, vị thuyền trưởng xứ kim chi đang nhận mức lương 10.000 USD (khoảng gần 250 triệu đồng) mỗi tháng.

Đây là con số thấp hơn so với thời thầy Park còn dẫn dắt ĐT Việt Nam, nhưng cao hơn hẳn thu nhập của nhiều nhà cầm quân đang làm việc tại V-League. Được biết, CLB Bắc Ninh hiện được đầu tư lên tới 10 triệu USD mỗi năm cho đội một lẫn đội trẻ.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 20/03/2024 09:33
Next 20/03/2024

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC