MU có thực sự cần chi số tiền lớn như vậy để mua thủ môn?

De Gea đã là thủ môn số 1 của Manchester United trong hơn một thập kỷ, nhưng anh đã trải qua một mùa giải đầy thử thách trong năm đầu tiên dưới thời của Ten Hag. Quyết định được đưa ra là De Gea sẽ rời câu lạc bộ khi hết hợp đồng và Onana sẽ được đưa về thay thế.

Man United đã phải trả một khoản tiền lớn để đưa Onana đến Old Trafford, nhưng tuyển thủ Cameroon đã không đáp ứng được kỳ vọng với một loạt sai lầm nghiêm trọng.

MU có thực sự cần chi số tiền lớn như vậy để mua thủ môn?

Souness cho rằng việc ký hợp đồng với Onana là một ví dụ hoàn hảo về sự tuyển dụng kém cỏi của M.U: "Bạn không có số tiền vô hạn để chi tiêu, bạn có ngân sách để làm việc. Nhưng bạn chi 70 triệu bảng [47,2 triệu bảng] cho một thủ môn vì bạn muốn xây dựng từ phía sau".

"Bạn cần phải ưu tiên. Bạn phải cố gắng tăng cường ở những nơi bạn thực sự cần cầu thủ. Họ có thực sự cần phải chi số tiền đó cho một thủ môn khi họ có De Gea, người vẫn là một thủ môn rất giỏi cho Man United không?"

"De Gea vẫn là một thủ môn hàng đầu. Thủ môn nào cũng sẽ mắc sai lầm. Số tiền đó đáng lẽ phải được chi ở nơi khác và hiệu quả hơn. Việc tuyển dụng ở mức trung bình khá".

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 20/03/2024 10:03
Next 20/03/2024 10:51

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC