MU bo cuộc tranh giành tiền đạo 100 triệu euro

Viktor Gyokeres đang nổi lên như một trong những chân sút hàng đầu châu Âu. Mùa giải năm nay, sau 39 lần ra sân, ngôi sao người Thụy Điển đã ghi tổng cộng 36 bàn thắng và đóng góp thêm 14 kiến tạo.

Phong độ ấn tượng đó đã giúp Gyokeres lọt vào mắt xanh của nhiều đội bóng lớn. Arsenal và Manchester United là hai trong số những cái tên quan tâm đến cầu thủ này.

MU bo cuộc tranh giành tiền đạo 100 triệu euro

Arsenal đang tìm kiếm một chân sút có khả năng giải quyết vấn đề ghi bàn, vì Gabriel Jesus và Eddie Nketiah đều không đáp ứng được kỳ vọng. Trong khi đó, mặc dù Marcus Rashford đã chứng minh được khả năng săn bàn của mình, Manchester United vẫn muốn đưa về thêm một tiền đạo trung tâm để chia sẻ gánh nặng ghi bàn và đa dạng hóa chiến thuật.

Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Fichajes, mức giá 100 triệu euro mà Sporting CP đưa ra cho Gyokeres đã khiến Manchester United gặp khó khăn.

Đội chủ sân Old Trafford cần nâng cấp chất lượng cho nhiều vị trí khác, đồng thời họ cũng phải tuân thủ luật công bằng tài chính. Do đó, việc chi 100 triệu euro chỉ để có được Gyokeres là không thực sự hợp lý.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 21/03/2024 11:09
Next 21/03/2024 11:18

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC