Milan xác định kế hoạch chuyển nhượng hè này

Rất nhiều suy đoán về kế hoạch chuyển nhượng mùa hè của AC Milan liên quan đến việc ký hợp đồng với một trung vệ, nhưng cũng còn những thứ quan trọng khác cần giải quyết.

Số ra sáng nay của La Gazzetta dello Sport nói vị trí thứ hai hoặc thứ ba là không đủ đối với ban lãnh đạo Milan, những người đang xem xét thực hiện một số thay đổi lớn trong mùa hè.

Tất nhiên, quyết định lớn nhất sẽ liên quan đến tương lai của huấn luyện viên trưởng Stefano Pioli, bởi vì chỉ khi vị trí người thuyền trưởng đã chắc chắn, Geoffrey Moncada mới có thể xem xét những thương vụ chuyển nhượng phù hợp.

Milan xác định kế hoạch chuyển nhượng hè này

 Tương lai của Pioli là thứ quyết định tất cả.

Với một tiền đạo mới là ưu tiên hàng đầu, nhưng Milan cũng có thể ký hợp đồng với một trung vệ để thay thế Simon Kjaer, khi giao kèo của cầu thủ Đan Mạch sắp hết hạn. Tosin Adarabioyo (Fulham), Maxence Lacroix (Wolfsburg) và Lilian Brassier (Brest) nằm trong danh sách những cái tên tiềm năng.

Một số câu lạc bộ khác nhau đã được liên hệ với việc chiêu mộ Kjaer, và người đại diện của anh cũng đã lên tiếng về tương lai của thân chủ vài tuần trước, thừa nhận rằng có những sự quan tâm.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 08/03/2024 13:44
Next 08/03/2024 13:44

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC