McTominay đưa bóng vào lưới, thể hiện vị trí nhạy bén

Bị đánh giá thấp hơn Liverpool, nhưng lợi thế sân nhà giúp Manchester United thi đấu rất tốt trong những phút đầu trận. Quỷ đỏ triển khai tấn công tự tin và liên tục bắn phá nguy hiểm khung thành đối phương.

Trong một pha phối hợp bên cánh trái, quả bóng tới vị trí của Alejandro Garnacho. Cầu thủ người Argentina đệm lòng đưa bóng đi chệch khung thành thủ môn Caoimhin Kelleher, nhưng Scott McTominay đã chọn đúng vị trí để dễ dàng dứt điểm vào khung thành trống.

McTominay đưa bóng vào lưới, thể hiện vị trí nhạy bén

Bàn thắng bất ngờ mở tỷ số cho Man Utd, khiến cả sân vận động vỡ òa. Phân tích về pha lập công này, bình luận viên của Sky Sports, Peter Stevenson, cho rằng:

"Kelleher đã có pha cản phá xuất sắc, nhưng McTominay đã chọn đúng vị trí để đá bồi vào lưới. Pha lập công này giống như một trận tranh cúp kinh điển."

Với bàn thắng này, McTominay đã có được 9 pha lập công ở mùa giải này, chỉ kém Rasmus Hojlund 3 pha lập công. Dù bị chê ở khả năng phòng ngự, nhưng cầu thủ người Scotland lại rất bén duyên với bàn thắng. Đây là lý do khiến HLV Ten Hag luôn tin tưởng và trọng dụng cầu thủ sinh năm 1996 ở những trận đấu quan trọng.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 17/03/2024 23:00
Next 17/03/2024 23:07

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC