Man Utd thiếu cầu thủ cá tính như Osimhen

Victor Osimhen được cho sẽ rời Napoli khi mùa bóng này khép lại. Chủ tịch của Napoli, Aurelio de Laurentiis, yêu cầu một mức phí chuyển nhượng đáng kinh ngạc lên tới hơn 150 triệu bảng. Dĩ nhiên, đây là số tiền phi lý nhưng rất nhiều ông lớn, trong đó có Man Utd vẫn sẽ cố thương lượng. 

Man Utd thiếu cầu thủ cá tính như Osimhen

 Osimhen sẽ rời Napoli vào cuối mùa bóng.

Có nhiều thông tin cho rằng Osimhen muốn chuyển đến Premier League thi đấu. Mới đây, Frank Onyeka đã tiết lộ những phẩm chất tuyệt vời của người đồng đội tại tuyển Nigeria.

Chia sẻ với Sky Sports, cầu thủ của Brentford cho biết: "Cậu ấy (Osimhen) là một chàng trai thực sự tốt. Cậu ấy là người muốn chiến thắng. Cậu ấy không muốn thua cuộc, ngay cả trong tập luyện. Cậu ấy luôn muốn thúc ép các cầu thủ xung quanh mình, cố gắng động viên họ."

  • Kế hoạch chuyển nhượng của Juve sẽ phụ thuộc vào... Man Utd

  • Erik ten Hag "trách khéo" bộ phận y tế của Manchester United

"...Cậu ấy luôn ở đó để giúp đỡ đội bóng, chiến đấu vì đội bóng. Ngay cả khi đội đang sa sút, cậu ấy sẽ là người đầu tiên thúc đẩy đội bóng," Onyeka nói thêm và nhấn mạnh những đặc điểm gần như chắc chắn sẽ khiến Osimhen trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích ngay lập tức tại Old Trafford.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 09/03/2024 09:20
Next 09/03/2024 09:30

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC