Man United chốt giá bán Mason Greenwood

Cầu thủ 22 tuổi của họ hiện đang được cho mượn tại Getafe. Phong độ ấn tượng của Greenwood tại Tây Ban Nha đã thu hút sự quan tâm của nhiều CLB lớn. Và Man United đã đưa ra mức định giá 50 triệu euro cho ngôi sao người Anh.

Man United chốt giá bán Mason Greenwood

Trước khi để Greenwood đến Getafe, Quỷ đỏ đã cân nhắc ý tưởng đưa Greenwood trở lại đội một nhưng vấp phải rất nhiều phản ứng dữ dội và buộc phải từ bỏ ý định của mình. Trong khi đó, Getafe sẵn sàng đặt cược vào chân sút 22 tuổi này với bản hợp đồng mượn kéo dài một mùa giải và được hưởng thành quả xứng đáng.

Kể từ khi đến La Liga, Greenwood ra sân tổng cộng 26 trận và đóng góp vào 13 bàn thắng. Mặc dù thích chơi ở cánh phải nhưng anh đã làm tốt không kém ở cánh trái cũng như vị trí trung phong.

Getafe đang tìm cách giữ Greenwood ở lại câu lạc bộ thêm một năm nữa. Đồng thời, có khá nhiều câu lạc bộ sẵn sàng chiêu mộ anh ấy. Về phần Man United, họ đã cử đại diện tới Getafe để sắp xếp tương lai của cầu thủ 22 tuổi. Quỷ đỏ sẽ tìm cách bán bớt khá nhiều ngôi sao trước khi ký hợp đồng với những cầu thủ mới. Và Greenwood là một trong những cái tên phải ra đi, với mức phí 50 triệu euro.

 

Nguồn:giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 13/03/2024 08:33
Next 13/03/2024 08:43

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC