Man City liên hệ với người đại diện cựu sao Barca

Las Palmas đang có sự trở lại xuất sắc tại La Liga và có vẻ như đã thoát khỏi nguy cơ xuống hạng, một phần không nhỏ nhờ vào sự đóng góp của Mika Marmol.

Hậu vệ 22 tuổi đã ký hợp đồng từ Andorra vào mùa hè với giá 1,5 triệu euro, nhưng Barcelona sẽ giữ lại 50% phí chuyển nhượng của anh trong tương lai. Marmol đã phát triển mạnh mẽ trong năm nay, trở thành cái tên quan trọng của hàng thủ Las Palmas. Ngoài phòng ngự, Marmol còn nổi bật nhờ khả năng đi bóng xuất sắc, giúp đội bóng phá vỡ hàng tiền vệ đối phương.

Man City liên hệ với người đại diện cựu sao Barca

Marmol được Man City quan tâm.

  • 10 thống kê Liverpool 1-1 Man City: Ngả mũ trước De Bruyne

  • Những cầu thủ tốt nhất và tệ nhất Man City trong trận hoà Liverpool

Đã có báo cáo về sự quan tâm đến Marmol từ Manchester City, cũng như của Atletico Madrid và Real Betis. City Football Group có thể cân nhắc để Man City mua đứt anh rồi đem cho Girona mượn, hoặc chính đội bóng xứ Catalan cũng có thể mua luôn cầu thủ này.

Theo Marca, Manchester City hiện đã liên hệ với người đại diện Jose Maria Orobitg để tìm hiểu về kế hoạch của Marmol cũng như yêu cầu của Las Palmas. Nếu anh chọn chuyển đi thì Canary Islanders có thể yêu cầu mượn lại hậu vệ của mình vào mùa giải tới.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 12/03/2024 07:45
Next 12/03/2024 07:47

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC