Madueke sẵn sàng rời Chelsea

Kể từ thời điểm Todd Boehly tiếp quản lại câu lạc bộ vào mùa Hè năm 2022, Chelsea đã luôn nỗ lực chiêu mộ những tài năng trẻ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới. Tuy vậy, chiến lược này hiện chưa thể mang đến thành công, khi đoàn quân của HLV Mauricio Pochettino vẫn đang thi đấu vô cùng chật vật.

Madueke sẵn sàng rời Chelsea

Trong đó, một số "sao mai" đang gặp khá nhiều khó khăn tại Stamford Bridge với thời gian thi đấu hạn chế, điển hình như trường hợp của Noni Madueke - người mới có hơn 300 phút ra sân tại Premier League mùa này. Dù trước đó, anh đã khiến Chelsea phải chi trả 30 triệu bảng để thuyết phục PSV Eindhoven. 

Theo tiết lộ từ TeamTalk, Madueke hiện đã sẵn sàng tiếp nhận một bản hợp đồng cho mượn để rời khỏi Stamford Bridge vào mùa Hè tới, nhằm mục tiêu ra sân nhiều hơn và tìm kiếm cơ hội được thi đấu trên ĐT Anh. Nguồn tin trên khẳng định, nhiều câu lạc bộ tại Premier League lẫn các giải đấu khác đều đang để mắt đến chân sút 22 tuổi. Vì vậy, dự kiến Madueke sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm bến đỗ mới. 

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 13/03/2024 22:15
Next 13/03/2024 22:41

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC