M.U sớm chốt vụ Mainoo, thái độ trái ngược với Greenwood

Theo tiết lộ từ Rudy Galetti, Manchester United hiện đang thúc đẩy công cuộc gia hạn hợp đồng với Kobbie Mainoo. Đối với một tài năng trẻ khác là Mason Greenwood, Quỷ đỏ vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng dành cho tiền đạo này.

Ký giả người Ý cho biết:

"Manchester United đang tiến hành đánh giá lại đội hình của mình, cả về việc gia hạn hợp đồng lẫn những thương vụ chuyển nhượng tiềm năng trong mùa Hè tới. Nhiều tin tức được mong đợi sẽ sớm được công bố, bao gồm cả những thông tin liên quan đến tương lai của Kobbie Mainoo."

M.U sớm chốt vụ Mainoo, thái độ trái ngược với Greenwood

 Man Utd nỗ lực trói chân Mainoo.

"Tài năng trưởng thành từ lò đào tạo trẻ vẫn đang thảo luận về bản hợp đồng mới của mình, nhưng Man Utd lạc quan về việc đạt được thỏa thuận trong những tuần sắp tới vì họ đã tăng cường liên lạc với đội ngũ đại diện của cầu thủ."

"Mason Greenwood, những màn trình diễn tốt của cậu đang mở ra những khả năng trong tương lai, dù Manchester United vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. Ở chiều hướng ngược lại, cầu thủ này muốn trở về Manchester vào cuối mùa giải để chứng tỏ tài năng của mình với Quỷ đỏ."

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 08/03/2024 14:15
Next 08/03/2024 14:17

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC