M.U hạ gục Liverpool, Eriksen bật cười với hành động hài hước của Klopp MU xuất sắc đánh bại Liverpool với tỷ số 2-1 trong trận đấu tại Old Trafford. Eriksen không khỏi bật cười với hành động hài hước của HLV Klopp khi ông ném áo khoác về phía trọng tài thứ tư.

Thắng lợi đến từ bàn thắng của Amad Diallo đã giúp Man United có chiến thắng nghẹt thở 4-3 trước Liverpool. Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên truyền hình Đan Mạch sau trận đấu, Jurgen Klopp đã chỉ trích nhà báo Niels Christian Frederiksen khi người này đặt câu hỏi về việc đội bóng của Klopp thiếu quyết liệt và phải chăng vì đội phải thi đấu nhiều trận khiến phong độ giảm sút.

M.U hạ gục Liverpool, Eriksen bật cười với hành động hài hước của KloppMU xuất sắc đánh bại Liverpool với tỷ số 2-1 trong trận đấu tại Old Trafford. Eriksen không khỏi bật cười với hành động hài hước của HLV Klopp khi ông ném áo khoác về phía trọng tài thứ tư.

Klopp tức giận và đã ngắt cuộc phỏng vấn, nói với Frederiksen: "Rõ ràng là anh có vấn đề. Anh chẳng biết gì cả."
Eriksen, vào sân từ ghế dự bị, đã thích thú khi chứng kiến khoảnh khắc đó. Tôi cười thầm vì điều đó,” Eriksen nói với Tipsbladet.

"Tôi tình cờ gặp Per Frimann, đồng nghiệp của Frederiksen, trên chuyến bay trở về Manchester. Khi ấy, Rasmus Hojlund cũng đã dành cả chuyến bay để nói chuyện với Frederiksen. Vì vậy, tôi nghĩ họ chắc đã có một cuộc trò chuyện thú vị."

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 20/03/2024 18:54
Next 20/03/2024 19:09

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC