Lý do Kai Havertz không bị đuổi

Cầu thủ người Đức đánh đầu ghi bàn ở phút 86 ấn định chiến thắng 2-1 cho Pháo thủ tại Emirates và đưa họ lên ngôi đầu bảng Premier League.

Tuy nhiên, đã có tranh cãi nổ ra vì cựu cầu thủ Chelsea đã bị phạt thẻ trước đó sau khi dùng cùi chỏ vào người Kristoffer Ajer và có thể dễ dàng nhận thẻ vàng thứ hai.

Sau đó, Havertz có tình huống giả vờ ngã trong vòng cấm. HLV Thomas Frank cảm thấy lẽ ra cầu thủ người Đức phải bị trừng phạt.

Lý do Kai Havertz không bị đuổi

 Tình huống gây tranh cãi.

Dù vậy, cựu trọng tài Dermot Gallagher nhận định: "Đối với tôi, có một số tác động trong pha tranh chấp và đó là điều thực sự đã cứu Havertz. Đ

Nếu bạn nhìn vào vị trí của trọng tài, anh ta sẽ thấy cú tắc bóng của Nathan Collins và bóng đi sang bên phải. Trong tài có thể nghĩ Collins thực sự tham gia vào tình huống, cũng như chạm vào bóng, nên không rút thẻ dành cho Havertz.

Nếu bạn muốn phạt một cầu thủ vì tình huống ăn vạ, bạn phải chắc chắn không có bất kỳ sự va chạm nào khi Havertz ngã xuống."

Trong 4 trận gần nhất tại Premier League, cầu thủ người Đức đều ghi bàn. Tổng cộng, 4 bàn và 2 kiến tạo ở giai đoạn này là một thành tích cực kỳ ấn tượng.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 11/03/2024 06:40
Next 11/03/2024 06:44

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC