Lý do giới chủ Qatar mua hụt M.U

Quá trình mua bán kéo dài 13 tháng được nhà Glazer khởi động vào cuối năm 2022 đã chứng kiến Sheikh Jassim đối đầu với Sir Jim Ratcliffe trong một cuộc đua gay cấn. Sheikh Jassim muốn mua 100% cổ phần của câu lạc bộ. Ông hứa sẽ xóa khoản nợ hiện có của Quỷ đỏ, đầu tư một khoản tiền đáng kể vào việc cải tạo cơ sở hạ tầng và cải thiện đội bóng.

Tuy nhiên, nỗ lực tiếp quản toàn bộ của ông không được nhà Glazer chấp thuận. Gia đình người Mỹ quyết định chọn Ratcliffe, người chỉ sở hữu thiểu số cổ phần nhưng có toàn quyền kiểm soát các hoạt động thể thao của Man United.

Lý do giới chủ Qatar mua hụt M.U

 Sheikh Jassim muốn mua toàn bộ M.U.

  • Keane ca ngợi cầu thủ 'sắc sảo, hình thể tuyệt vời', có thể chơi cho M.U

  • "Cậu ấy có thể trở thành một cầu thủ thực sự quan trọng của M.U"

Ravitch nói: "Chúng tôi đã gặp Jassim. Anh ấy đã ở New York. Anh ấy là một chàng trai đáng yêu; một chàng trai rất thông minh. Người Qatar rất thực tế. Họ là những người rất thông minh, rất chu đáo."

"Tuy nhiên, giá thầu của anh ấy là chưa đủ, khi gia đình Glazer, những người vẫn là chủ sở hữu đa số của câu lạc bộ, đã từ chối giá thầu của họ."

"Khách hàng của tôi [nhà Glazer] cũng là những người thông minh. Chúng tôi nghĩ giá trị sẽ vào khoảng 6,5 tỷ đô la, vì vậy chúng tôi gần như chắc chắn về việc Ratcliffe sẽ ở đâu."

Nguồn:giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 12/03/2024 09:57
Next 12/03/2024 10:11

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC