Lý do Chalobah được dùng thay cho Silva

Theo nhà báo Ben Jacobs, trong một cuộc thảo luận về hoạt động chuyển nhượng của Chelsea:

"Hiện tại, Chelsea đang có một danh sách dài các mục tiêu chuyển nhượng cho vị trí hậu vệ cánh trái và họ vẫn chưa xác định được ứng cử viên hàng đầu". Đó là điều bình thường ở giai đoạn này".

"Chelsea chắc chắn sẽ tìm kiếm một cầu thủ trẻ, đó hiện là chiến lược của họ ở mọi vị trí. Tuy nhiên, tôi không tin rằng cầu thủ này sẽ chỉ được coi là lựa chọn thay thế cho Ben Chilwell".

Lý do Chalobah được dùng thay cho Silva

"Bản hợp đồng thành công dành cho Malo Gusto, người đóng vai trò ổn định nhất của Chelsea trong thời gian gần đây, minh chứng cho việc một hậu vệ cánh trẻ có thể bùng nổ như thế nào khi có cơ hội. Và Reece James, với tư cách là đội trưởng, được kỳ vọng sẽ phải chiến đấu để giành lại vị trí của mình".

"Djordje Petrovic cũng là một ví dụ khác, một cầu thủ trẻ được tận dụng chấn thương của Robert Sanchez và hiện đang là thủ thành số 1 của Chelsea. Cầu thủ ở Chelsea sẽ được trao cơ hội dựa trên phong độ chứ không dựa trên danh tiếng. Đó cũng là lý do tại sao Trevoh Chalobah được ra sân, trong khi Thiago Silva phải ngồi ngoài."

"Vì vậy, bất kỳ hậu vệ cánh trái nào được Chelsea ký hợp đồng chắc chắn có khả năng trở nên quan trọng ngay lập tức chứ không chỉ trong tương lai."

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 20/03/2024 16:48
Next 20/03/2024 17:00

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC