Liverpool sẵn sàng chiêu mộ hiện tượng Bundesliga

Maximilian Beier là một trong những tài năng trưởng thành từ lò đào tạo trẻ Hoffenheim. Anh được đôn lên đội một của CLB nước Đức vào mùa hè năm 2020. Sau mùa giải đầu tiên không thực sự có nhiều thời gian thi đấu, Beier được cho Hannover 96 mượn trong một bản hợp đồng kéo dài hai năm nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm.

Trải qua giai đoạn tu nghiệp, Beier quay về CLB chủ quản và trở thành nhân tố chủ chốt tại đây. Sau 24 lần ra sân tại Bundesliga mùa này, ngôi sao người Đức góp dấu giày vào tổng cộng 17 bàn thắng. Nhờ đó, anh cũng nhận về sự quan tâm từ hàng loạt CLB lớn.

Liverpool sẵn sàng chiêu mộ hiện tượng Bundesliga

Theo Bild, hiện có 4 đội bóng nước Anh muốn sở hữu chân sút 21 tuổi bao gồm Liverpool, Brentford, Brighton và Nottingham Forest.

Tuy nhiên The Kop đang nổi lên như ứng cử viên hàng đầu trong cuộc đua. Dù việc chiêu mộ trung phong không phải ưu tiên chuyển nhượng của CLB vùng Merseyside, nhưng họ không muốn bỏ qua cơ hội tuyệt vời để sở hữu một tiền đạo giàu tiềm năng như Beier.

Hơn thế nữa, Xabi Alonso - người có thể sẽ dẫn dắt Liverpool mùa tới - rất thích phong cách thi đầu của sao trẻ người Đức. Vì thế, việc chiêu mộ Beier sẽ giúp The Kop tiến gần hơn đến việc thuyết phục Alonso chuyển đến Anfield. 

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 14/03/2024 11:39
Next 14/03/2024 12:37

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC