Leverkusen chi 50 triệu euro sở hữu bộ đôi tuyển thủ Đức

Bayer Leverkusen xác định Maximilian Beier và Chris Fuhrich là những mục tiêu chuyển nhượng tiềm năng vào mùa hè nếu Adam Hlozek hoặc một tiền đạo khác rời BayArena.

Theo Kicker, không giống như mùa hè năm ngoái khi Leverkusen chiêu mộ Granit Xhaka, Victor Boniface, Jonas Hofmann, Arthur, Matej Kovar và Alex Grimaldo với tổng giá trị 80 triệu euro, Simon Rolfes cùng cộng sự sẽ khó có thể lên kế hoạch cho một sự thay đổi đáng kể về nhân sự mà để thay vào đó là những bản hợp đồng với giá chuyển nhượng phải chăng.

Leverkusen chi 50 triệu euro sở hữu bộ đôi tuyển thủ Đức

Cả Beier và Fuhrich đều đã tập trung vào đội tuyển Đức của Julian Nagelsmann chuẩn bị cho các trận giao hữu sắp tới với Pháp và Hà Lan.

Beier đóng góp 17 lần tham gia trực tiếp vào các bàn thắng (12 bàn thắng và 5 pha kiến tạo) trong 25 trận đấu tại Bundesliga cho Hoffenheim mùa này, trong khi Fuhrich đóng góp 14 lần (bảy bàn thắng và 7 pha kiến tạo) trong 26 trận đấu cho Stuttgart.

Theo Kicker, Bayer Leverkusen sẽ phải trả hơn 30 triệu euro để có được chữ ký của Beier. Điều khoản giải phóng hợp đồng của cầu thủ 21 tuổi này quy định các khoản phí khác nhau, tùy thuộc vào câu lạc bộ nào đưa ra lời đề nghị.

Còn đối với Fuhrich, Cầu thủ chạy cánh của Stuttgart sẽ có giá ước tính 20 triệu euro.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 20/03/2024 07:41
Next 20/03/2024 08:07

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC