Leicester rơi vào khó khăn tài chính

Leicester City đang phải đối mặt với các vấn đề của Luật Công bằng tài chính, và điều này không hoàn toàn gây ngạc nhiên cho Inter Milan và tiền vệ Stefano Sensi của họ, những người đã chứng kiến vụ chuyển nhượng tháng Giêng sụp đổ vào ngày cuối cùng vì lý do tiền bạc.

Hãng thông tấn PA đã đưa tin rằng 'Leicester sẽ bị Premier League buộc tội vì cáo buộc vi phạm các quy định tài chính của tổ chức này.'

Điều này không có gì bất ngờ đối với Inter, khi Nerazzurri đã đàm phán với đội bóng Anh vào tháng Giêng.

Tiền vệ Sensi của họ suýt gia nhập Leicester City trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, nhưng thương vụ chuyển đến sân King Power của anh đã đổ bể vào đúng ngày cuối cùng.

Leicester rơi vào khó khăn tài chính

 Leicester City không còn thăng hoa.

Truyền thông Italy khi đó đưa tin quy định Công bằng tài chính là một trong những nguyên nhân khiến Bầy cáo không thể hoàn tất việc ký hợp đồng với tiền vệ Inter.

Như La Gazzetta dello Sport đã giải thích, Leicester City sẽ không tuân thủ các giới hạn của FFP nếu chiêu mộ Sensi, ngay cả khi tiền vệ người Ý  chuyển đến Anh theo dạng chuyển nhượng tự do với khoản lót tay 2,5 triệu euro sẽ được trả vào mùa hè nếu đội bóng của Enzo Maresca giành được suất thăng hạng lên Premier League.

Sensi thậm chí đã tới Anh, nơi anh đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế với Bầy cáo.

Tiền vệ người Ý vẫn được cho là sẽ rời Inter khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 09/03/2024 07:15
Next 09/03/2024 07:15

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC