Lee Nguyễn: 'Tôi nhớ Việt Nam'

Lee Nguyễn đang trong quá trình học để lấy bằng A huấn luyện viên ở Mỹ. Và mới đây cựu cầu thủ sinh năm 1987 đã gia nhập CLB Angel City.

"Hiện tại, tôi làm trợ lý ở Angel City và học để lấy bằng HLV loại A. Có thể trong tương lai, tôi sẽ trở thành HLV trưởng. Nhưng giờ đây, tôi tận hưởng vị trí này và giúp Angel City thách thức các đội bóng khác," Lee Nguyễn chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với báo Tuổi Trẻ.

Lee Nguyễn: 'Tôi nhớ Việt Nam'

 Lee Nguyễn đang làm trợ lý huấn luyện viên tại Angel City. Ảnh: FBNV.

  • Lee Nguyễn có việc mới, không quay lại V.League

  • HLV Vũ Tiến Thành: Sẽ gọi Lee Nguyễn trong trường hợp khẩn cấp

Một trong những cầu thủ hay nhất MLS bén duyên với bóng đá nữ khi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện bằng cách gia nhập Washington Spirit và góp phần vào chức vô địch năm 2021 của đội. Sau thời gian ngắn trở lại Việt Nam thi đấu cho CLB TP.HCM mùa 2022, Lee Nguyễn tiếp tục đến với một CLB nữ khác là Dallas Texans trước khi làm việc ở Kansas City Current đến hết năm 2023. Angel City là CLB nữ thứ tư của cựu sao Hoàng Anh Gia Lai.

"Tôi rất hứng thú với công việc huấn luyện đội bóng nữ. Bóng đá nữ có nhiều cơ hội cho tôi phát triển kỹ năng trở thành một huấn luyện viên và có trách nhiệm với cơ hội được trao," Lee Nguyễn nói thêm.

Nói về khả năng quay lại Việt Nam để tiếp tục sự nghiệp huấn luyện, cựu danh thủ năm nay 37 tuổi cho biết: "Tôi nhớ Việt Nam và hy vọng trở lại thăm quê hương khi mùa giải kết thúc. Nói về cơ hội dẫn dắt các đội bóng nữ ở Việt Nam thì không có gì là không thể. Tôi cũng sẵn sàng làm HLV đội bóng nam."

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 08/03/2024 14:06
Next 08/03/2024 14:06

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC