Kobbie Mainoo hưởng cú hích liên tục trong sự nghiệp

Những ngày qua, dư luận Anh quốc bày tỏ sự bất bình trước việc Kobbie Mainoo không có tên trong đợt triệu tập tuyển quốc gia cho loạt trận vào tháng 3.

Tuy nhiên, mọi thứ đã bất ngờ chuyển biến theo chiều hướng tích cực đối với tài năng trẻ của Manchester United. Tối ngày 19/3, Mainoo chính thức được triệu tập bổ sung vào đội hình tuyển Anh để tham dự 2 trận giao hữu gặp Brazil và Bỉ.

Đây được xem là phần thưởng xứng đáng cho Mainoo, sau màn trình diễn ấn tượng trong chiến thắng 4-3 của Manchester United trước Liverpool ở tứ kết FA Cup.

Kobbie Mainoo hưởng cú hích liên tục trong sự nghiệp

Mới nhất, HLV Gareth Southgate đã bày tỏ khả năng trao cơ hội ra mắt đội tuyển quốc gia cho Mainoo. Ông tuyên bố: "Với Kobbie, tuần trước tôi đã nói rằng chúng tôi nhận thức được sự phát triển của cậu ấy, nhưng chúng tôi không vội vàng.

Bạn cần phải thực hiện những bước đi đúng đắn vào đúng thời điểm đối với các cầu thủ trẻ. Nhưng cơ hội sẽ đến và đối với chúng tôi, cậu ấy là cầu thủ tiếp theo được trao cơ hội. Chúng tôi không muốn ngăn điều đó xảy ra.

Như chúng tôi nghĩ, Kobbie hoàn toàn phù hợp. Cậu ấy có trình độ rất xuất sắc, chúng tôi sẽ không ngần ngại đưa cậu ấy vào sân."

Mainoo đã gây ấn tượng trong chiến thắng 4-3 ở tứ kết FA Cup trước Liverpool và được so sánh với những huyền thoại của câu lạc bộ như Paul Scholes.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 23/03/2024 10:18
Next 23/03/2024 10:33

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC