Kimmich đang thương lượng với 3 CLB Premier League

Bayern Munich được cho là đang chuẩn bị bán Joshua Kimmich nếu nhận được đề nghị hấp dẫn trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Kimmich, được coi là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới, sẵn sàng đàm phán với 5 câu lạc bộ, bao gồm cả bộ đôi Anh là Arsenal và Liverpool.

Tuy nhiên, các đội bóng Premier League là Manchester United và Chelsea "không phải là lựa chọn" của cầu thủ 29 tuổi này, người cũng chuẩn bị từ chối Paris-Saint Germain. Thay vào đó, Arsenal, Liverpool và Manchester City sẽ cạnh tranh với các ông lớn Tây Ban Nha là Real Madrid và Barcelona để ký hợp đồng với ngôi sao sinh năm 1995 này.

Kimmich đang thương lượng với 3 CLB Premier League

Một số trong số 5 câu lạc bộ đó được cho là đã liên hệ với Kimmich. Newcastle United đã đưa ra lời đề nghị đầy tham vọng để chiêu mộ Kimmich vào tháng 1, nhưng anh vẫn chưa sẵn sàng rời Bayern Munich vào giữa mùa giải.

Kimmich, người sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè năm 2025, đã có 378 lần ra sân cho Bayern Munich. Anh có 102 pha kiến ​​tạo và ghi 41 bàn thắng. Tiền vệ này là một trong ba mục tiêu của Man Utd trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, cùng với Khephren Thuram và Jonathan David.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 19/03/2024 06:09
Next 19/03/2024 06:21

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC