Juventus lo ngại về khả năng chiêu mộ Szymanski

Theo nhiều nguồn tin đồn, Juventus liên tục tiếp cận Teun Koopmeiners của Atalanta, nhưng thương vụ chuyển nhượng vẫn chưa được thống nhất, khiến đội bóng này phải tìm kiếm thêm sự lựa chọn khác. Theo nguồn tin mới nhất, Sebastian Szymanski của Fenerbahce nằm trong danh sách này.

Theo TuttoJuve, cuộc cạnh tranh giành chữ ký của Szymanski rất khốc liệt, với sự tham gia của Tottenham Hotspur, Arsenal và Manchester United. Tottenham đã đưa ra lời đề nghị chính thức với mức phí cao hơn các đối thủ khác để có được tiền vệ tài năng người Ba Lan.

Juventus lo ngại về khả năng chiêu mộ Szymanski

Màn trình diễn ấn tượng của Szymanski là lý do cho quyết định này. Với 12 bàn thắng và 14 đường kiến tạo sau 46 lần ra sân, giá trị chuyển nhượng của anh đã tăng lên đáng kể. Fenerbahce muốn mức phí chuyển nhượng ít nhất là 25 triệu euro nếu muốn chia tay tiền vệ này.

Việc các câu lạc bộ Premier League tham gia vào cuộc đua giành Szymanski chắc chắn sẽ đẩy giá chuyển nhượng lên cao, tạo ra thách thức lớn cho Juventus trong cuộc cạnh tranh này. Vì lý do này, Lão bà có khả năng sẽ tập trung nỗ lực thuyết phục Atalanta nhượng lại Teun Koopmeiners thay vì theo đuổi Szymanski.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 22/03/2024
Next 22/03/2024

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC