Juve đã nghĩ ra cách đánh bại M.U Manchester United đã phải chịu thất bại 1-0 trước Juventus tại Turin trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League. Pha lập công duy nhất của Juan Cuadrado trong hiệp một đã giúp Juventus giành chiến thắng. Juventus đã áp đảo Manchester United trong suốt trận đấu và xứng đáng giành chiến thắng. Quỷ đỏ đã không thể tạo ra bất kỳ cơ hội nào đáng kể và phải chịu thất bại sau một màn trình diễn kém cỏi. HLV Ole Gunnar Solskjaer phải chịu trách nhiệm cho thất bại này. Ông đã chọn một đội hình yếu và chiến thuật của ông không hiệu quả. Manchester United hiện có một nhiệm vụ khó khăn là phải lật ngược tình thế trong trận lượt về tại Old Trafford. Juventus là đội bóng được đánh giá cao hơn và họ sẽ tự tin có thể giành chiến thắng trong trận lượt về. Manchester United sẽ phải chơi với phong độ tốt nhất của mình nếu muốn đi tiếp.

Theo tờ Tuttosport, Juventus dự định sẽ đánh bại các CLB Premier League đang theo đuổi Teun Koopmeiners bằng cách trao cho anh vai trò quan trọng tại đội bóng và cơ hội tham dự Club World Cup vào năm tới.

Koopmeiners đã tiết lộ anh muốn Atalanta cho phép rời đi vào cuối mùa giải này sau khi nhận được sự quan tâm từ Juve và các CLB Premier League.

Bản tin của La Gazzetta dello Sport ấn bản thứ sáu, trang 12, cho biết Liverpool là một trong những CLB Premier League để mắt đến tiền vệ người Hà Lan, nhưng Manchester United và Tottenham Hotspur cũng có hứng thú.

Đây có thể không phải là tin tệ đối với Juventus vì không một CLB nào trong số những CLB kể trên đủ điều kiện tham dự Club World Cup vào năm 2025, không giống như Bianconeri. Manchester City và Chelsea sẽ đại diện cho Premier League tại Mỹ vào năm tới và hai CLB này lại không hứng thú với ngôi sao của Atalanta.

Juve đã nghĩ ra cách đánh bại M.UManchester United đã phải chịu thất bại 1-0 trước Juventus tại Turin trong trận lượt đi vòng 16 đội Champions League. Pha lập công duy nhất của Juan Cuadrado trong hiệp một đã giúp Juventus giành chiến thắng.Juventus đã áp đảo Manchester United trong suốt trận đấu và xứng đáng giành chiến thắng. Quỷ đỏ đã không thể tạo ra bất kỳ cơ hội nào đáng kể và phải chịu thất bại sau một màn trình diễn kém cỏi.HLV Ole Gunnar Solskjaer phải chịu trách nhiệm cho thất bại này. Ông đã chọn một đội hình yếu và chiến thuật của ông không hiệu quả. Manchester United hiện có một nhiệm vụ khó khăn là phải lật ngược tình thế trong trận lượt về tại Old Trafford.Juventus là đội bóng được đánh giá cao hơn và họ sẽ tự tin có thể giành chiến thắng trong trận lượt về. Manchester United sẽ phải chơi với phong độ tốt nhất của mình nếu muốn đi tiếp.

Theo Tuttosport, Juventus hy vọng rằng cơ hội chơi ở Club World Cup sẽ thuyết phục Koopmeiners gia nhập Bianconeri hơn là chuyển đến Premier League vào mùa hè.

Đồng thời, Juventus sẽ đề nghị anh đảm nhận vai trò nhạc trưởng hàng tiền vệ, trong khi ngôi sao người Hà Lan có thể phải đối mặt với nhiều sự cạnh tranh hơn ở Anh. Cuối cùng, anh ấy sẽ được ở lại Ý, nơi anh ấy và gia đình đã sống ba năm qua.

Hợp đồng của Koopmeiners tại sân Gewiss sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2027 và Atalanta đưa ra mức giá 60 triệu euro.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 23/03/2024 07:54
Next 23/03/2024 08:03

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC