Joe Cole nêu tên sao Chelsea giỏi hơn Cole Palmer

Chelsea có chiến thắng 3-2 trước Newcastle United, qua đó giảm bớt sức ép, những hoài nghi từ nhiều phía. Nicolas Jackson, Cole Palmer và Mykhailo Mudryk lần lượt tỏa sáng, đem về ba điểm quý giá cho The Blues.

Theo đánh giá từ cựu cầu thủ Joe Cole, Mudryk vượt trội hơn Palmer ở một vài khía cạnh. Mùa giải năm nay, Mudryk đóng góp 6 bàn thắng, 3 kiến tạo sau 29 trận trên mọi đấu trường. Con số thống kê của Palmer là 13 bàn, 11 kiến tạo sau 33 trận đấu cho Chelsea.

Joe Cole nêu tên sao Chelsea giỏi hơn Cole Palmer

Chia sẻ với chương trình Premier League Productions, Joe Cole cho hay: "Xuất hiện nhiều hoài nghi khi Cole Palmer gia nhập Chelsea. Palmer là một cầu thủ thông minh. Khi bạn xem Mudryk thi đấu, bạn có thể hình dung đang chứng kiến một cầu thủ trẻ đang chơi bóng".

"Điều đó hoàn toàn ngược lại với Palmer. Cậu ấy cho chúng ta cảm giác của một cầu thủ 31 tuổi thay vì 21 tuổi. CĐV Chelsea yêu mến Palmer".

"Bạn có thể nhận ra Mudryk tiến bộ hơn. Cái giỏi của Palmer, Mudryk có thể làm tốt hơn. Mudryk cần tiếp tục cải thiện, thế nhưng cậu ấy là tài năng bẩm sinh".

 

Nguồn:giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 13/03/2024 08:22
Next 13/03/2024 08:33

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC