Joan Laporta muốn ký hợp đồng trọn đời với trụ cột

Tương lai của hậu vệ Ronald Araujo từ lâu đã trở thành chủ đề bàn tán trên các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha. Điều này xảy ra sau khi cầu thủ người Uruguay được Bayern Munich quan tâm trong tháng 1. Cuối cùng, Araujo vẫn ở lại, bất chấp những lời đề nghị béo bở từ Bayern.

JOAN LAPORTA NAMES THE BARCELONA PLAYER HE WOULD HAND A ‘LIFETIME CONTRACT’ TO - Bóng Đá

 Barca không có ý định để Araujo rời đi.

Theo phát biểu mới nhất từ chủ tịch Joan Laporta, Barca hoàn toàn không có ý định để Araujo rời đi, bất chấp những khó khăn về mặt tài chính. 

Trong buổi ra mắt bộ phim tài liệu Barca One hôm thứ 4, Laporta khẳng định chắc nịch: "Tôi sẽ trao cho Araujo một hợp đồng trọn đời".

  • Barca có thể mất sao trẻ vào tay Bilbao

  • Tại sao Barca sẽ không giữ lại Felix?

Tương tự quan điểm của Laporta, Giám đốc bóng đá Deco của CLB cũng khẳng định Barca sẽ quyết giữ chân Araujo và Frenkie De Jong. 

Deco chia sẻ với Movistar: "Sẽ không có chuyện gì xảy ra với Araujo và De Jong. Họ có hợp đồng và tất cả các câu lạc bộ lớn đều muốn giữ những cầu thủ tốt nhất ở lại và đó là một trong những cầu thủ giỏi nhất. Họ là những cầu thủ quan trọng cho hiện tại và tương lai."

Trong khi đó, nhà báo Victor Malo tiết lộ Barca có kế hoạch gia hạn hợp đồng với Araujo và sẽ tăng lương của anh lên mức 12 triệu euro.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 07/03/2024 17:00
Next 07/03/2024 17:06

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC