Jim Ratcliffe tiết lộ kế hoạch mua lại MU

Sau khi chính thức nắm quyền điều hành tại Manchester United, Sir Jim Ratcliffe cùng các cộng sự đang hướng đến kỳ chuyển nhượng mùa hè với nhiều toan tính. Tuy nhiên, vị doanh nhân người Anh khẳng định sẽ không chi quá nhiều tiền cho một ngôi sao.

Jim Ratcliffe tiết lộ kế hoạch mua lại MU

Chia sẻ trên podcast của Geraint Thomas, khi được hỏi liệu "Quỷ đỏ" có nên cố gắng ký hợp đồng với những siêu sao như Jude Bellingham hay không, Sir Jim Ratcliffe nói: "Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời nhưng đó không phải là mục tiêu của chúng tôi".

"Giải pháp không phải là chi nhiều tiền cho một vài cầu thủ giỏi. Họ đã làm điều đó nếu bạn nhìn vào 10 năm qua, câu lạc bộ đã chi rất nhiều tiền".

"Điều đầu tiên chúng tôi cần làm là tìm đúng người vào đúng vị trí. Quản lý, tổ chức câu lạc bộ và đảm bảo rằng chúng tôi tuyển dụng đúng cách. Đó là một phần quan trọng trong việc điều hành một câu lạc bộ bóng đá nếu muốn đưa đội bóng trở lại".

Jim Ratcliffe tiết lộ kế hoạch mua lại MU

Suy nghĩ của Sir Jim Ratcliffe khác khá xa so với nhà Glazer trước đây. Điều này có thể mang đến hy vọng cho người hâm mộ Manchester United.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 19/03/2024 17:18
Next 19/03/2024 17:45

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC