James Rodriguez tuyên bố sẽ trở lại La Liga

Sau màn trình diễn xuất sắc của James Rodriguez cho Colombia tại World Cup 2014, anh đã chính thức gia nhập Real Madrid. Nhiều người nghĩ rằng đây là bước tiến lớn trong sự nghiệp của ngôi sao điển trai này, nhưng thực tế mọi chuyện không hề dễ dàng như vậy.

Trong thời gian ở thủ đô Tây Ban Nha, James đã giành được hai chức vô địch La Liga và hai chức vô địch UEFA Champions League, nhưng anh không thể cạnh tranh một vị trí chính thức ở đây.

James Rodriguez tuyên bố sẽ trở lại La Liga

Sau thời gian được cho mượn ở Bayern Munich, anh gia nhập câu lạc bộ Premier League Everton, sau đó tiếp tục hành trình ở Qatar và Hy Lạp, trước khi đến Brazil vào năm 2023.

Rodriguez đã tìm lại phong độ của mình với màn trình diễn xuất sắc trong chiến thắng 1-0 của Colombia trước Tây Ban Nha gần đây và trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, anh cũng úp mở về khả năng sẽ trở lại La Liga trước khi giải nghệ.

''Khi chơi cho đội tuyển quốc gia, bạn phải chơi tốt. Trong tương lai, tại sao tôi không thể trở lại La Liga, giải đấu mà tôi luôn muốn chơi,” James chia sẻ với AS.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 23/03/2024 09:06
Next 23/03/2024 09:21

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC