Hùng Dũng chỉ rõ lối chơi của Indonesia trước Việt Nam

Trong tháng 3 này, đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận gặp Indonesia thuộc khuôn khổ bảng F vòng loại thứ 2 World Cup 2026 khu vực châu Á. 20h30 ngày 21/03, thầy trò HLV Philippe Troussier làm khách trên sân Gelora Bung Karno trước khi trở về Mỹ Đình tiếp đón đại diện xứ Vạn đảo tối 26/03.

Chia sẻ với truyền thông trong nước, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng cho rằng Indonesia sẽ tận dụng sức mạnh thể chất của các cầu thủ nhập tịch ở 2 lượt trận tới.

Hùng Dũng chỉ rõ lối chơi của Indonesia trước Việt Nam

"Theo tôi, đội tuyển Indonesia đang cố gắng hướng theo lối chơi thiên về sức mạnh, phát huy sức mạnh thể chất vì họ có nhiều cầu thủ nhập tịch từ châu Âu. Lối chơi này sẽ khiến đội tuyển Việt Nam mất sức nhưng ngược lại, Indonesia khó có một lối chơi rõ ràng khi ít có thời gian tập luyện cùng nhau.

Dĩ nhiên việc Indonesia muốn phát huy sức mạnh thể chất và ưu thế sân nhà sẽ rất khó khăn cho đội tuyển Việt Nam. Áp lực khán giả của Indonesia là rất lớn. Họ thường đến sân sớm, ngay từ lúc khởi động họ đã đến rồi," cầu thủ sinh năm 1993 cho biết.

Dù khẳng định sự khó khăn khi phải thi đấu trận lượt đi trên sân Gelora Bung Karno với hơn 80 nghìn khán giả Indonesia, cầu thủ đang thuộc biên chế Hà Nội FC vẫn hướng mục tiêu đến việc có điểm ngày 21/03 tới.

"Mục tiêu của đội tuyển Việt Nam trong trận lượt đi vẫn là có điểm trước khi hướng đến một kết quả tốt tại sân nhà vì mục tiêu lâu dài của chúng ta là lọt vào vòng loại thứ ba.

Ban huấn luyện sẽ chọn ra những con người phù hợp nhất cho trận đấu lượt đi vì chúng ta không thể đưa tất cả những con người hiện có sang Indonesia được," Hùng Dũng nói thêm.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 17/03/2024 14:54
Next 17/03/2024 14:54

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC