HLV Troussier: Việt Nam đấu Indonesia, hé lộ thái độ của ông

Theo thông báo lịch trình từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF): "Đội tuyển Việt Nam lên đường sang Jakarta (Indonesia) thi đấu vòng loại World Cup 2026. Sáng 19/3, Đội tuyển Việt Nam đã khởi hành sang Jakarta, chuẩn bị cho trận đấu với Indonesia vào ngày 21/3 tới".

Tại sân bay Nội Bài, thầy trò HLV Philippe Troussier nhận được sự chào đón của người hâm mộ. Các cổ động viên gửi lời chúc may mắn với Đội tuyển Việt Nam khi hướng tới trận đấu quan trọng với Indonesia.

Đội sẽ bay thẳng từ Hà Nội tới Jakarta trong vòng 4 tiếng. Trước đó, LĐBĐ Việt Nam đã làm việc trước với hãng hàng không để bố trí quầy thủ tục riêng cho đội tuyển.

HLV Troussier: Việt Nam đấu Indonesia, hé lộ thái độ của ông

Đáng chú ý, tại sân bay, rất đông người hâm mộ đã đến tiễn và ủng hộ đội tuyển. Đồng thời, một số cổ động viên cũng tranh thủ chụp ảnh với HLV Philippe Troussier và các cầu thủ.

Trước trận đấu quan trọng, vị chiến lược gia người Pháp vẫn tỏ ra thoải mái và nở nụ cười khi chụp ảnh cùng người hâm mộ. Thậm chí, "Phù thủy trắng" còn giơ ngón cái khi chụp ảnh với một cổ động viên nhí.

HLV Troussier: Việt Nam đấu Indonesia, hé lộ thái độ của ông

Tâm lý tích cực của HLV Troussier là điều đáng mừng khi trước mắt của cựu chiến lược gia tuyển Nhật Bản sẽ là 2 trận đấu mang tính chất quyết định đến tấm vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 19/03/2024 11:08
Next 19/03/2024 11:12

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC