HLV Troussier tung đòn đánh lừa truyền thông

Trước thềm trận đấu tại vòng loại World Cup 2026 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia, HLV Philippe Troussier trở thành trung tâm của truyền thông trong nước. Trong cuộc họp báo mới đây, nhà cầm quân người Pháp đã khẳng định "80% khán giả chờ đợi ĐT Việt Nam thua trận để ông bị VFF sa thải".

Ảnh Philippe Troussier

Dĩ nhiên, phần lớn mọi người cho rằng thuyền trưởng ĐT Việt Nam đang chịu quá nhiều áp lực và đã phần nào giải tỏa trước truyền thông. Tuy nhiên, nhận định về phát biểu gây chú ý của HLV Troussier, BLV Vũ Quang Huy bày tỏ quan điểm riêng được Soha dẫn lời:

"Tóm lại với một nhà cầm quân, quan trọng là kết quả. Ông ấy nói thế có thể là để khích tướng các học trò ghi bàn thắng. Tôi không quan tâm tới việc có thể HLV Troussier nói gì đó trái chiều. Quan trọng là kết quả đạt được. Ông ấy nói thế rồi có thể sẽ quay lại bảo các học trò kiểu 'đấy, chuyện như thế đấy, các cậu hãy đá cho tốt'. Rồi nếu cầu thủ họ điên lên mà đá, đạt được thành công thì tốt chứ. Nên chẳng quan trọng ông ấy nói gì, cuối cùng vẫn là kết quả.

Nếu ĐT Việt Nam tháng Ba này thua Indonesia liền hai trận, có khi ông ấy sẽ đi thật. Nhưng hiện tại, ông ấy nói gì thì nói, có thể là khích tướng học trò. Chứ như HLV Mourinho cũng có nhiều phát ngôn rất sốc đó thôi nhưng khi ông ấy có nhiều thành tựu thì người ta vẫn phải mời rồi khi chia tay, vẫn phải đền bù hợp đồng…"

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 21/03/2024 13:00
Next 21/03/2024 14:03

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC