HLV Troussier tái mặt vì trụ cột ĐT Việt Nam chấn thương nặng

Ở trận đấu thuộc vòng 13 V-League mới đây, Hà Nội FC đã giành được chiến thắng thuyết phục trước Quảng Nam với tỷ số 3-1. Các pha lập công của Diederrick Joel Tagueu, Phạm Xuân Mạnh và Phạm Tuấn Hải đã mang về 3 điểm quan trọng cho đại diện thủ đô.

Dù vậy, chiến thắng trên sân Hàng Đẫy mất đi sự trọn vẹn khi Tuấn Hải dính chấn thương nghiêm trọng sau pha vào bóng của Nguyễn Tăng Tiến ở những phút bù giờ hiệp 2. Tiền đạo 25 tuổi sau đó tập tễnh rời sân và được bộ phận y tế đưa lên xe cứu thương, rồi chạy thẳng đến đến bệnh viện để kiểm tra.

HLV Troussier tái mặt vì trụ cột ĐT Việt Nam chấn thương nặng

 HLV Troussier lo lắng vì chấn thương của Tuấn Hải. Ảnh: Vietnamnet

  • Hà Nội thắng dễ Quảng Nam trong ngày Tuấn Hải chấn thương nặng

  • Công làm thủ phá, Nam Định mất điểm đau đớn phút bù giờ trước Thanh Hóa

Ở cuộc đụng độ nói trên, HLV Philippe Troussier cũng có mặt trên khán đài để theo dõi màn thể hiện của những nhân tố quan trọng ở ĐT Việt Nam. Và nhà cầm quân người Pháp đã tái mặt khi chứng kiến chấn thương của Tuấn Hải.

Nói về vấn đề mà cậu học trò gặp phải, HLV Daiki Iwamasa của Hà Nội FC tỏ ra lo lắng: "Tuyển Việt Nam có thể phải mất đi cầu thủ quan trọng. Hành động gây chấn thương như vậy rất nguy hiểm, hy vọng điều đó sẽ hạn chế trong các trận đấu.

Hôm nay là trường hợp nguy hiểm, bóng đá có luật của bóng đá nhưng thực tế điều đó vẫn xảy ra. Về tình trạng của Tuấn Hải, chúng tôi đang chờ đợi câu trả lời từ bộ phận y tế." - Vietnamnet dẫn lời thuyền trưởng người Nhật Bản.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 09/03/2024 05:35
Next 09/03/2024 05:50

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC