HLV Troussier: Nhiều người mong chờ Việt Nam thua để VFF sa thải tôi

ĐT Việt Nam sắp bước vào trận đấu quan trọng với Indonesia tại vòng loại World Cup 2026 trên sân khách. Đội tuyển Garuda không phải là đối thủ dễ dàng khi họ sở hữu dàn cầu thủ nhập tịch hùng hậu cùng tinh thần tự tin sau trận thắng những chiến binh Sao Vàng 1-0 tại Asian Cup 2023.

HLV Troussier: Nhiều người mong chờ Việt Nam thua để VFF sa thải tôi

Tuy nhiên, HLV Philippe Troussier của ĐT Việt Nam tỏ ra không e ngại khi chạm trán đối thủ vạn đảo một lần nữa. Điều khiến vị "phù thủy trắng" bận tâm là ông không nhận được sự tin tưởng từ người hâm mộ trong nước. Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận, chiến lược gia 68 tuổi bày tỏ:

"Tôi nghĩ ở Việt Nam có nhiều người, có lẽ khoảng 80% mong chờ kết quả tuyển Việt Nam sẽ thua và nghĩ khi nào VFF sẽ sa thải tôi. Họ mong chờ khi nào tôi sẽ là người bị thay thế. Nhiều người nghĩ cách làm của tôi không phù hợp. Thậm chí có người nghĩ tôi phá hoại bóng đá Việt Nam. Đó là điều tôi có thể quan sát được, rằng công chúng đang bị ảnh hưởng.

Tôi hiểu hoàn cảnh của bản thân vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng bất cứ HLV nào trên thế giới cũng phải chịu cảm giác đó thôi. Cá nhân tôi luôn tập trung vào những gì có thể làm với đội tuyển Việt Nam. Tôi cảm nhận được các cầu thủ luôn nỗ lực hết mình trong tập luyện và sinh hoạt mỗi ngày.

Có thể giờ nhiều người không tin tưởng tôi, có thể họ thu thập thông tin không hay về tôi qua mạng xã hội, nhưng mọi người hãy yên tâm rằng đội tuyển Việt Nam sẽ luôn nỗ lực hết mình." - Soha dẫn lời nhà cầm quân người Pháp.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 20/03/2024 14:09
Next 20/03/2024 14:21

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC