HLV Troussier lộ thái độ sau khi Việt Nam thất bại cay đắng trước Indonesia

Thực hiện chuyến hành quân đến sân Gelora Bung Karno, tuyển Việt Nam đã khiến người hâm mộ không thể hài lòng khi trình diễn một bộ mặt nhạt nhòa và nhận thất bại 0-1 trước tuyển Indonesia. Kết quả vừa qua đã khiến áp lực dồn rất nhiều lên vai của HLV Philippe Troussier, thậm chí đã có những sự phản đối dành cho chiến lược gia người Pháp.

Theo những hình ảnh ghi nhận được, HLV Philippe Troussier tỏ ra nghiêm nghị và lo lắng khi xuất hiện ở sân bay. Chiếc ghế của "Phù thủy trắng" đang bị lung lay dữ dội sau chuỗi trận đáng thất vọng vừa qua của tuyển Việt Nam, trong đó có đến 6 trận thua liên tiếp, kéo dài từ vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á, giao hữu quốc tế cho đến Asian Cup.

HLV Troussier lộ thái độ sau khi Việt Nam thất bại cay đắng trước Indonesia

Bản thân chiến lược gia người Pháp cũng thừa nhận ông biết có đến khoảng 80% người hâm mộ nước nhà nghĩ đến viễn cảnh VFF sẽ ban bố lệnh sa thải nếu kết quả không được cải thiện.

Dù vậy, phía trước của tuyển Việt Nam vẫn còn trận lượt về tại Mỹ Đình và nếu chúng ta giành chiến thắng, cơ hội giành 1 trong 2 tấm vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á vẫn rất sáng.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 23/03/2024 09:33
Next 23/03/2024 09:48

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC