HLV Troussier lại thay đổi kế hoạch với ĐT Việt Nam

Gần đây, HLV Philippe Troussier đã triệu tập sơ bộ 33 cầu thủ để chuẩn bị cho 2 trận đấu quan trọng với Indonesia tại vòng loại World Cup 2026 vào cuối tháng này. Trong hoàn cảnh một số nhân tố chủ chốt không thể góp mặt, những lựa chọn của nhà cầm quân người Pháp không khiến người hâm mộ bất ngờ.

HLV Troussier lại thay đổi kế hoạch với ĐT Việt Nam

Sau khi hội quân, theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ có khoảng 4 ngày tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ, sau đó lên đường sang Indonesia vào ngày 19/3 để chuẩn bị cho cuộc đối đầu trên sân Gelora Bung Karno.

Trước đó, đội tuyển được thông báo bắt đầu tập luyện vào lúc 17h30 hằng ngày. Nhưng mới đây, HLV Troussier đã có sự điều chỉnh về giờ tập luyện của các cầu thủ trong ngày 15/3. Cụ thể, thay vì 17h30, cả đội sẽ tập luyện vào lúc 20h30. Ở buổi tập, các phóng viên sẽ được tác nghiệp trong 15 phút đầu để phóng vấn cầu thủ.

Thực tế, việc HLV Troussier thay đổi lịch tập của ĐT Việt Nam không phải là điều bất ngờ. Chiến lược gia 68 tuổi thường có những điều chỉnh về giờ giấc cho phù hợp với tình hình toàn đội ở những lần tập trung gần đây. Do trận đấu giữa Indonesia và Việt Nam sẽ diễn ra lúc 20h30 nên nhà cầm quân xứ lục lăng muốn các học trò làm quen với khung giờ này.

Trước khi sang Indonesia, HLV Troussier sẽ rút gọn danh sách ĐT Việt Nam bằng cách gạch tên 5 gương mặt trong nhóm cầu thủ hiện tại, có nghĩa ông sẽ cùng 28 cầu thủ phù hợp nhất lên đường đấu Tim Garuda.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 16/03/2024 11:12
Next 16/03/2024 11:12

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC