HLV Troussier hướng dẫn Việt Nam cách đối đầu Indonesia

Gặp tuyển Indonesia tại Gelora Bung Karno, tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ có ít nhất 1 điểm khi rời xứ vạn đảo tuy nhiên, kịch bản không như mong đợi đã xảy ra khi chúng ta chấp nhận trắng tay sau bàn thắng duy nhất của đội bạn được ghi bởi Egy Maulana.

Để thua Tim Garuda, thầy trò HLV Philippe Troussier sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều trong cuộc tái đấu ở Mỹ Đình nếu muốn giành được tấm vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.

HLV Troussier hướng dẫn Việt Nam cách đối đầu Indonesia

Bình luận về cách tiếp cận mà tuyển Việt Nam nên sử dụng khi tái ngộ Indonesia, HLV Philippe Troussier có những phát biểu được VFF dẫn lời cho biết:

"Trận tới, sân nhà là lợi thế đối với đội tuyển Việt Nam. Indonesia có lẽ sẽ hướng đến một kết quả hòa. Vì vậy chúng tôi sẽ tính toán để đối phó các tình huống phản công, đó cũng là thế mạnh của Indonesia.

Sau trận lượt đi, tôi cũng đã thu thập được nhiều thông tin về cầu thủ, từ đó giúp tôi có điều chỉnh cho trận tới. Hy vọng, về Hà Nội, chúng tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn. Chúng tôi mong CĐV hãy tới sân để cổ vũ mạnh mẽ cho đội tuyển như CĐV Indonesia đã truyền lửa cho đội nhà của họ".

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 23/03/2024 11:10
Next 23/03/2024 11:39

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC