HLV Shin Tae-yong: Tôi cũng cám ơn Việt Nam Huấn luyện viên Shin Tae-yong đã gửi lời cám ơn đến Việt Nam sau chiến thắng của đội tuyển Indonesia trước Campuchia ở AFF Cup 2022. Ông bày tỏ sự cảm kích với sự hỗ trợ nhiệt tình của người hâm mộ Việt Nam dành cho đội bóng xứ vạn đảo. "Tôi cũng cám ơn Việt Nam, những người hâm mộ Việt Nam đã ủng hộ chúng tôi", ông Shin Tae-yong cho biết. Chiến thắng của Indonesia trước Campuchia đã giúp đội bóng này tiếp tục nuôi hy vọng giành vé vào bán kết AFF Cup 2022. Ông Shin Tae-yong đánh giá cao sự nỗ lực của các cầu thủ và cho biết ông rất tự hào về màn trình diễn của đội. "Các cầu thủ đã chơi rất tốt. Tôi rất tự hào về họ", ông Shin Tae-yong nói. Đội tuyển Indonesia sẽ có trận đấu tiếp theo gặp Thái Lan vào ngày 29/12. Đây sẽ là trận đấu rất quan trọng đối với Indonesia trong cuộc đua giành vé vào bán kết.

Trong trận tiếp đón đội tuyển Việt Nam trên sân nhà thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2026, đội tuyển Indonesia đã tung ra sân khá nhiều cầu thủ nhập tịch và chơi hay hơn so với thầy trò HLV Philippe Troussier. Chung cuộc, họ đã giành được chiến thắng với tỉ số 1-0 và HLV Shin Tae-yong thừa nhận mình hài lòng với màn thể hiện của các học trò.

Bên cạnh đó, ông Shin cũng khẳng định sẽ chuẩn bị tốt nhất cho chuyến hành quân đến sân Mỹ Đình. Chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ:

HLV Shin Tae-yong: Tôi cũng cám ơn Việt NamHuấn luyện viên Shin Tae-yong đã gửi lời cám ơn đến Việt Nam sau chiến thắng của đội tuyển Indonesia trước Campuchia ở AFF Cup 2022. Ông bày tỏ sự cảm kích với sự hỗ trợ nhiệt tình của người hâm mộ Việt Nam dành cho đội bóng xứ vạn đảo."Tôi cũng cám ơn Việt Nam, những người hâm mộ Việt Nam đã ủng hộ chúng tôi", ông Shin Tae-yong cho biết.Chiến thắng của Indonesia trước Campuchia đã giúp đội bóng này tiếp tục nuôi hy vọng giành vé vào bán kết AFF Cup 2022. Ông Shin Tae-yong đánh giá cao sự nỗ lực của các cầu thủ và cho biết ông rất tự hào về màn trình diễn của đội."Các cầu thủ đã chơi rất tốt. Tôi rất tự hào về họ", ông Shin Tae-yong nói.Đội tuyển Indonesia sẽ có trận đấu tiếp theo gặp Thái Lan vào ngày 29/12. Đây sẽ là trận đấu rất quan trọng đối với Indonesia trong cuộc đua giành vé vào bán kết.

Đầu tiên, tôi rất vui vì chúng tôi đã có thể giành chiến thắng trước Việt Nam. Hơn thế nữa, tôi cũng rất tự hào về các cầu thủ của mình.”

Họ đã nỗ lực hết mình trên sân. Một thử thách khó khăn, nhưng chúng tôi đã vượt qua được. Tôi cũng cảm ơn Việt Nam vì đã nỗ lực mang đến một trận đấu hấp dẫn, đồng thời nỗ lực hết mình trong suốt trận đấu.”

Tôi sẽ chuẩn bị tốt cho trận đấu tiếp theo (trên sân Mỹ Đình), để cuộc đối đầu giữa đội tuyển Indonesia và Việt Nam sẽ trở nên hấp dẫn hơn. ”

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 22/03/2024 13:33
Next 22/03/2024 14:06

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC