HLV Nhật Bản: Mong bóng đá Việt Nam bớt thô bạo

Hà Nội FC vừa giành được chiến thắng quan trọng trước Hà Tĩnh ở Cúp Quốc gia nhưng HLV Daiki Iwamasa vẫn có điểm không hài lòng khi các cầu thủ của ông bị phạm lỗi nhiều trong trận đấu.

Cụ thể, thuyền trưởng người Nhật Bản có phát biểu được báo Thanh Niên dẫn lời cho biết: "Đây là trận đấu theo thể thức loại trực tiếp. Đội Hà Nội đã nỗ lực chiến đấu, tuân thủ chiến thuật tôi đặt ra và giành chiến thắng rất quan trọng để vào tứ kết. Các cầu thủ ngày càng trưởng thành, không dễ dàng để đá như trận đấu này. Chúng tôi đã cùng nhau cố gắng.

HLV Nhật Bản: Mong bóng đá Việt Nam bớt thô bạo

Ở trận đấu trước cũng trên sân Hàng Đẫy, chúng tôi đã mất Phạm Tuấn Hải vì chấn thương. Còn ở trận hôm nay, đội Hà Tĩnh có rất nhiều pha vào bóng nguy hiểm, dễ dẫn đến chấn thương.

Việc các cầu thủ dính chấn thương rõ ràng là mất mát của bóng đá Việt Nam. Trong trận hôm nay, may mắn là chưa có chấn thương nặng nào. Trong môn thể thao đối kháng như bóng đá, luôn có luật chơi, và chúng ta phải tuân thủ luật.

Hôm nay, các cầu thủ có những pha vào bóng nguy hiểm. Hãy hạn chế những tình huống ấy để tránh chấn thương. Còn khi có những ca chấn thương nghiêm trọng, bóng đá Việt Nam sẽ lĩnh hậu quả. Đơn cử như việc Tuấn Hải chấn thương nên không thể lên đội tuyển quốc gia. Mong là bóng đá Việt Nam sẽ bớt những pha vào bóng thô bạo".

 

Nguồn:giaitri.thoibaovhnt.com.vn

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 13/03/2024 09:01
Next 13/03/2024 09:09

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC