HLV Indonesia nổi cơn tam bành trước trận đấu với Việt Nam

Tương tự như đội tuyển Việt Nam, tuyển Indonesia cũng đang trong quá trình tập luyện để chuẩn bị cho màn thư hùng với tuyển Việt Nam diễn ra vào tối ngày 21 tháng 3.

Trong buổi tập này, HLV Shin Tae-yong đã cảm thấy tức giận khi trang phục của nhà tài trợ lại không thấm mồ hôi, điều khiến các cầu thủ cảm thấy không thoải mái và cực kỳ nặng nhọc sau những bài rèn thể lực. 

HLV Indonesia nổi cơn tam bành trước trận đấu với Việt Nam

Lên tiếng về vấn đề này, Trưởng đoàn Indonesia, Sumardji có phát biểu được báo Thanh Niên lược dịch cho biết: "Erspo - nhãn hàng tài trợ áo đấu đã nhận được phản hồi ngay lập tức. Ngày mai, hoặc chậm nhất là ngày mốt những chiếc áo tập đó sẽ được thay theo ý HLV Shin Tae-yong. Có vẻ như nó không thấm mồ hôi nên HLV Shin hơi tức giận”. 

Về phần HLV Shin Tae-yong, ông né tránh việc đề cập đến tình hình áo đấu của đội mà chỉ tập trung vào cuộc so tài Việt Nam khi bày tỏ: "Quả thực, chúng tôi đã thắng đội tuyển Việt Nam ở Asian Cup 2023, nhưng đó là câu chuyện đã trải qua cách đây 2 tháng. Đội tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ chuẩn bị tốt và chúng tôi cũng vậy. Đội tuyển Indonesia không được chủ quan dù có xảy ra bất kỳ điều gì đi nữa. Chúng tôi muốn giành 2 chiến thắng để tự quyết định số phận ở bảng đấu này."

Đội tuyển Việt Nam sẽ trải qua hành trình dài để đến với Indonesia. Các cầu thủ của tôi cũng vậy, họ chỉ mới tập nhẹ trong hôm nay. Chắc chắn người hâm mộ sẽ được thấy những màn trình diễn tốt nhất từ 2 đội tuyển ở trận đấu sắp tới”.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 20/03/2024 14:00
Next 20/03/2024 14:09

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC