HLV Brentford: Havertz rõ ràng đã ăn vạ

Phát biểu sau trận thua Arsenal, HLV Thomas Frank khẳng định Kai Havertz lẽ ra nên nhận tấm thẻ vàng thứ hai và rời sân vì đã ăn vạ trong vòng cấm sau pha vào bóng của Nathan Collins.

Chiến lược gia người Đan Mạch chia sẻ:

"Tôi rất tự hào về đội bóng và các cầu thủ. Chúng tôi đã hành quân đến đây, trước Arsenal, và chúng tôi đã hạn chế họ. Đó gần như là màn trình diễn phòng ngự ở đẳng cấp bậc thầy".

HLV Brentford: Havertz rõ ràng đã ăn vạ

 Frank hài lòng với các học trò. 

"Một màn thể hiện thành công, thậm chí còn ấn tượng hơn nếu bạn xét đến phong độ của Arsenal và phong độ của chúng tôi, cũng như tình hình chấn thương."

"Tôi thực sự không nghĩ rằng Havertz nên có mặt trên sân khi cậu ấy ghi bàn. Đó là một pha ăn vạ rõ ràng. Có thể trọng tài chính gặp khó khăn, nhưng lẽ ra trọng tài biên phải nhìn thấy điều đó."

"Đội bóng đang ở một thời điểm mà chúng tôi cần phải chiến đấu hết sức. Bạn cần mọi thứ diễn ra theo ý mình, đặc biệt là những thứ bạn không thể kiểm soát như các quyết định của trọng tài."

"Havertz rõ ràng đã ăn vạ. Tất nhiên, đó phải là tấm thẻ vàng thứ hai, và sau đó cậu ta sẽ không thể ghi bàn thắng quyết định." 

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 10/03/2024 04:05
Next 10/03/2024 04:15

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC