Hai trụ cột của tuyển Đức tại EURO 2024

Theo báo cáo làm việc của nhà báo Mano Bonke ở Tz, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Đức Julian Nagelsmann đã có công thức riêng về cách ông muốn xây dựng đội hình xuất phát.

Hai trụ cột của tuyển Đức tại EURO 2024

Nagelsmann muốn tạo dựng lối chơi xung quanh Jamal Musiala của Bayern Munich và Florian Wirtz của Bayer Leverkusen. Với phong cách độc đáo của 2 cầu thủ trẻ, tám cái tên còn lại của đội hình ra sân sẽ xoay quanh bộ đôi này:

"Julian Nagelsmann đang lên kế hoạch xây dựng đội bóng của mình tại EURO xung quanh Jamal Musiala và Florian Wirtz. Huấn luyện viên này nhấn mạnh việc triệu tập thêm những cầu thủ thuộc dạng 'công nhân' để hỗ trợ cho bộ đôi này. Nagelsmann dự tính xuất phát với Wirtz và Musiala ở bên phải và bên trái hàng công, nơi họ có thể di chuyển và phối hợp trong không gian hẹp thông qua các đường chuyền, cũng như tự tìm ra khoảng trống để ghi bàn."

Nagelsmann đang có một ý tưởng táo bạo và nó có thể chính xác là những gì tuyển Đức đang cần. Người hâm mộ sẽ rất háo hức khi xem 2 tiền vệ trẻ này thể hiện như thế nào.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 19/03/2024 19:18
Next 19/03/2024 19:21

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC