Haaland quan tâm đến Real Madrid

Thời gian qua, tương lai của Erling Haaland nhận được sự quan tâm của báo chí. Tiền đạo người Na Uy cập bến Man City vào năm 2022 từ Borussia Dortmund, ký hợp đồng 5 năm.

Người đại diện Rafaela Pimienta đã cài điều khoản cho phép Haaland rời Man City vào mùa hè năm 2024 nếu nhận được lời đề nghị hợp lý từ các đội bóng bên ngoài Anh Quốc.

Haaland quan tâm đến Real Madrid

Haaland bỏ ngỏ khả năng rời Man City trong tương lai. 

  • Mục tiêu của Man United được so sánh với Haaland

  • Sự bá đạo của Haaland

Điều đó mở ra cơ hội cho nhiều đại gia lục địa già, bao gồm Real Madrid. Los Blancos được liên hệ đến Haaland trong quá khứ. Theo báo cáo từ AS, Man City có kế hoạch gia hạn hợp đồng với Haaland.

Theo AS, Rafaela Pimienta sẽ thương thảo, cài điều khoản cho phép Haaland rời đi ở bản hợp đồng mới nếu một đội bóng khác sẵn sàng chi tiền, giải phóng hợp đồng của tiền đạo người Na Uy. Cách tiếp cận này giúp Haaland có cơ hội tìm kiếm những thử thách mới như Real Madrid.

Los Blancos sẽ đối mặt khó khăn, rủi ro về tài chính nếu cùng lúc theo đuổi cả Haaland và Kylian Mbappe. Kịch bản Haaland, Mbappe cập bến sân Santiago Bernabeu trở thành giấc mơ của nhiều CĐV Real Madrid. 

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 09/03/2024 05:55
Next 09/03/2024 06:00

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC