Hà Nội FC trả Đình Bắc về Quảng Nam vì thái độ?

Như chúng tôi đã đưa tin, ngày hôm qua 13/01, các kênh truyền thông xã hội của Hà Nội FC đã xác nhận việc trả Nguyễn Đình Bắc lại CLB Quảng Nam. Theo tuyên bố của CLB đồng chủ sân Hàng Đẫy thì lý do là vì cầu thủ sinh năm 2004 "không phù hợp với đội bóng".

Ngay lập tức thông tin đã khiến cho cộng đồng mạng và truyền thông Việt Nam sôi sục. Nhiều tin đồn liên quan đến thương vụ đổ bể này xuất hiện.

Mới nhất, tờ Tri thức - Znews cho biết, Hà Nội FC đánh giá Nguyễn Đình Bắc tài năng nhưng thiếu chuyên nghiệp nên không phù hợp để đóng góp vào hành trình đội bóng.

Hà Nội FC trả Đình Bắc về Quảng Nam vì thái độ?

Cụ thể, ban đầu Hà Nội FC đánh giá Nguyễn Đình Bắc là cầu thủ trẻ, có tiềm năng, nên muốn tạo điều kiện, trao cho Bắc cơ hội phát triển. Tuy nhiên, Hà Nội cho rằng nếu gia nhập CLB thì Đình Bắc cũng phải tập luyện và nỗ lực phấn đấu thời gian dài để khẳng định vị trí chứ không thể có ngay suất đá chính. 

Xong trong quá trình làm việc, Đình Bắc thể hiện tác phong làm việc không chuyên nghiệp, thái độ không đúng mực. Chính vì vậy, CLB thấy rằng Đình Bắc không phù hợp và quyết định trả cầu thủ này về Quảng Nam.

Được biết Đình Bắc chuyển đến bản doanh Hà Nội FC và tập buổi đầu với đội một từ ngày 09/03, sau khi cả đại diện thủ đô và Quảng Nam đã nhất trí thỏa thuận cho mượn.

Cũng có tin đồn cho rằng Đình Bắc chỉ muốn đá cho Hà Nội nửa mùa thay vì 1,5 mùa như phía đội bóng thủ đô đề xuất. Ngoài ra còn có tin tức tiết lộ cầu thủ sinh năm 2004 nhận được đề nghị hấp dẫn từ một đội bóng nước ngoài. Dù bất kể sự thật có là gì, việc thương vụ này không thể hoàn tất đã ảnh hưởng ít nhiều đến danh tiếng và uy tín của cả Hà Nội FC lẫn Đình Bắc.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 14/03/2024 16:46
Next 14/03/2024 18:02

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC