Giamdoc Man City canhkhanh Real

Nhận định về việc tái đấu Real Madrid tại Champions League, Txiki Begiristain, Giám đốc thể thao của Manchester City chia sẻ:

"Đối thủ là Real Madrid, nhưng chúng tôi cần phải nhớ rằng mình đã đánh bại họ ở mùa giải trước, trong trận bán kết. Chúng tôi sẽ cố gắng ghi nhớ điều đó."

"Chúng tôi đã thi đấu xuất sắc ở trận lượt về, nhưng chúng tôi cũng cần nhớ rằng Real mạnh như thế nào và họ đang đứng đầu bảng xếp hạng La Liga."

Giamdoc Man City canhkhanh Real

"Champions League là lịch sử của Real Madrid. Mỗi lần ra sân trong giải đấu này, họ đều nghĩ rằng mình sẽ giành chiến thắng."

"Điều quan trọng là chúng tôi tự tin. Chúng tôi đang làm tốt, chúng tôi đã chiến đấu cho Champions League trong những năm qua và cuối cùng chúng tôi cũng đã vô địch. Mùa giải năm nay, cả đội đã thắng tất cả các trận, nên hy vọng chúng tôi có thể giữ được nhịp độ này. Về mặt tinh thần, chúng tôi cũng rất mạnh mẽ."

"Chúng ta sẽ được xem hai trận đấu đỉnh cao, bởi vì họ có một số cầu thủ giỏi nhất thế giới. Bất kỳ câu lạc bộ nào cũng sẽ rất khó nhằn, vì việc lọt vào vòng tứ kết đã là điều tuyệt vời."

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 20/03/2024 14:03
Next 20/03/2024 14:15

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC