Gareth Southgate và Harry Maguire kiến nghị Liên đoàn bóng đá Anh

Hợp đồng giữa huấn luyện viên Gareth Southgate và đội tuyển Anh sẽ kết thúc vào tháng 12 năm 2024. Nhiều nguồn tin tại xứ sở sương mù khẳng định rằng kỳ EURO sắp tới sẽ là giải đấu lớn cuối cùng của nhà cầm quân 53 tuổi này với "Tam Sư".

Gareth Southgate và Harry Maguire kiến nghị Liên đoàn bóng đá Anh

Tuy nhiên, trong một cuộc trả lời phỏng vấn gần đây (được Daily Mail ghi nhận), trung vệ Harry Maguire thuộc biên chế Manchester United tin rằng các cầu thủ muốn Gareth Southgate gắn bó lâu dài với đội tuyển quốc gia thay vì để ông ra đi.

"Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra sau EURO, tôi không biết liệu ông ấy có biết điều gì sẽ xảy ra hay không. Nhưng tôi cảm thấy như những gì ông ấy đã làm, kể từ khi mới tiếp quản cho đến hiện tại, chúng tôi đã có những bước tiến dài.

"Ông ấy là một phần quan trọng trong quá trình đó. Nếu Gareth Southgate là người giúp chúng tôi thành công thì chúng tôi muốn ông ấy ở lại càng lâu càng tốt".

Gareth Southgate và Harry Maguire kiến nghị Liên đoàn bóng đá Anh

"Ông ấy chắc chắn nhận được sự công nhận và tôn trọng của các cầu thủ, tất cả những người đã làm việc dưới quyền và những người thân thiết, và những người có ý kiến quan trọng đối với ông ấy".

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 22/03/2024 07:00
Next 22/03/2024 07:24

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC