Gareth Southgate ngạc nhiên với mục tiêu của M.U

Đợt thi đấu quốc tế đầu tiên của năm 2024 sắp đến gần và huấn luyện viên đội tuyển Anh, Gareth Southgate đã công bố danh sách đội hình Tam sư cho các trận giao hữu với Brazil và Bỉ.

Gareth Southgate ngạc nhiên với mục tiêu của M.U

Jarrard Branthwaite - tài năng trẻ của Everton đã được lựa chọn. Southgate đã rất ngạc nhiên trước sự phát triển của Branthwaite. Vị thuyền trưởng của ĐT Anh lên tiếng: "Cậu ấy đã chơi ổn định.

Sự phát triển của Branthwaite, chúng tôi đã theo dõi cậu ấy ở vị trí trung vệ dự bị trong trận chung kết U21 năm ngoái. Khi đó, nếu bạn nói với tôi rằng cậu ấy sẽ chơi ổn định ở cấp độ Premier League, như cậu ấy đã làm được, thì tôi sẽ nghi ngờ. Thật tuyệt vời đối với Branthwaite và HLV Sean. Anh ấy đã trao cơ hội cho một trung vệ trẻ.

Branthwaite rất giỏi khi có bóng trong chân. Cậu ấy thể hiện sự điềm tĩnh, tâm lý tốt. Branthwaite thuận chân trái, trong khi chúng tôi không có nhiều hậu vệ thuận chân trái."

Theo The Mirror, Branthwaite là ‘mục tiêu ưu tiên’ của Man United vào mùa hè này nhưng The Toffees sẽ yêu cầu tới 75 triệu bảng cho cầu thủ 21 tuổi.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 15/03/2024 16:27
Next 15/03/2024 17:03

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC