Fiorentina cập nhật tình hình sức khỏe của giám đốc đội bóng

Đội bóng Fiorentina xác nhận giám đốc điều hành Joe Barone của họ đã nhập viện và đang được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt tim mạch tại Bệnh viện San Raffaele, nơi ông đang được "điều trị hỗ trợ tim mạch tiên tiến nhất".

La Viola cũng đã đưa ra thông tin cập nhật về tình hình của Barone vào tối Chủ Nhật.

Giám đốc điều hành câu lạc bộ được cho là đã bị ngừng tim cách đây vài giờ trước trận đấu Serie A giữa Fiorentina và Atalanta, dẫn đến việc trận đấu này cuối cùng đã bị hoãn lại.

"ACF Fiorentina có thể xác nhận rằng Joe Barone hiện đang nhập viện tại phòng chăm sóc đặc biệt tim mạch tại Bệnh viện San Raffaele tại Milan dưới sự điều hành của Giáo sư Alberto Zangrillo," La Viola cho biết trong một tuyên bố.

"Tình trạng của ông ấy vẫn rất nguy kịch nhưng đã dần ổn định. Barone hiện đang được điều trị bằng những phương pháp hỗ trợ tim mạch tiên tiến nhất. Một bản cập nhật khác sẽ được công bố vào ngày mai".

Fiorentina cập nhật tình hình sức khỏe của giám đốc đội bóng

Zangrillo, giám đốc khoa chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện San Raffaele, từng là bác sĩ riêng của Silvio Berlusconi trong hơn 20 năm và hiện đang giữ chức Chủ tịch Genoa.

Gianluca Di Marzio và Sara Meini đưa tin từ Bệnh viện San Raffaele rằng Barone đã được phẫu thuật tim.

Các cầu thủ Fiorentina và huấn luyện viên Vincenzo Italiano đã đến thăm giám đốc điều hành câu lạc bộ tại bệnh viện và hiện đang trên đường trở lại Florence.

Vợ của Barone, hiện đang sống tại thủ đô Tuscany, đã đến Milan vào buổi tối trong khi chủ tịch Rocco Commisso và các con của Barone dự kiến sẽ bay từ Mỹ đến Ý.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 18/03/2024 08:03
Next 18/03/2024 08:27

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC