Fabrizio Romano: Solskjaer đã đúng

Trao đổi về những chia sẻ của HLV Ole Gunnar Solskjaer xoay quanh Erling Haaland và Jude Bellingham, ký giả Fabrizio Romano cho biết:

"Ole Gunnar Solskjaer đã có một cuộc phỏng vấn thú vị về việc Manchester United đã tiến gần đến việc ký hợp đồng với Jude Bellingham và Erling Haaland, khi ông ấy là huấn luyện viên. Tôi nghĩ, Solskjaer đã đưa ra một số yếu tố quan trọng về cả hai cầu thủ."

Fabrizio Romano: Solskjaer đã đúng

 Solskjaer đã bỏ lỡ một số mục tiêu chủ chốt khi còn dẫn dắt Man Utd. 

  • Đội hình M.U của Solskjaer đánh bại PSG năm 2019 nay đâu?

  • Agbonlahor sốc với tiết lộ của Solskjaer về phòng thay đồ M.U

"Solskjaer khẳng định rằng Bellingham rất đặc biệt, khi mới chỉ 17 tuổi, là cầu thủ trưởng thành nhất mà ông ấy đã thấy ở độ tuổi đó, và tôi nghĩ điều này luôn đúng đối với cả Bellingham lẫn Haaland. Tôi nghĩ, họ đang là những siêu sao, nhưng trước đó họ đã lựa chọn bến đỗ và chiến lược của mình một cách bình tĩnh, thông minh, không chỉ quan tâm đến tiền bạc."

"Bellingham có thể nhìn lại và cảm thấy mình đã đưa ra những quyết định đúng đắn cho sự nghiệp của bản thân – cậu ấy đã có được thời gian thi đấu mình mong muốn tại Borussia Dortmund. Bellingham đã làm rất tốt ở đó và chuyển đến Real Madrid trong mùa giải này, nơi cậu ấy tiếp tục phát triển. Đối với tương lai của mình, hiện Bellingham không có bất cứ kế hoạch nào, bởi vì cậu ấy tập trung hoàn toàn vào Real Madrid." 

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 08/03/2024 13:39
Next 08/03/2024 13:39

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC