Deco: Làm rõ tương lai của Xavi cho Barca

Dưới áp lực nặng nề, Xavi Hernandez đã tuyên bố rời Camp Nou vào cuối mùa giải này để lại nhiều thắc mắc cho nhiều người hâm mộ. Điều thú vị là sau khi ra đi, Barcelona lại chơi hay hơn rất nhiều.

Deco: Làm rõ tương lai của Xavi cho Barca

Deco cho hay: "Tôi đã được hỏi khoảng 10 lần về việc Xavi có ra đi hay không. Barcelona vẫn đang cạnh tranh ở La Liga và Champions League, có những mục tiêu cần đạt được và chúng tôi không thể nhận cùng một câu hỏi mỗi ngày.

Xavi tiếp tục nói với chúng tôi rằng quyết định của anh ấy là không thể thay đổi được. Nếu có gì thay đổi, anh ấy phải nói với chúng tôi. Nếu anh ấy nói với chúng tôi rằng anh ấy muốn tiếp tục, chúng tôi sẽ nói chuyện với anh ấy.

Barcelona chưa có cuộc đàm phán nào với bất kỳ huấn luyện viên nào. Chúng tôi đang theo dõi, nhưng chưa thực hiện bất kỳ động thái nào."

Việc tìm kiếm một HLV tài năng, phù hợp thay thế Xavi vào cuối mùa là ưu tiên của Barcelona lúc này. Nhiều vị chiến lược gia tài ba đã được gã khổng lồ xứ Catalan nhắm đến: Luis Enrique, Marcelo Gallardo, Ernesto Valverde, Roberto Mancini, Thomas Tuchel và Roberto De Zerbi của Brighton.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 21/03/2024 06:12
Next 21/03/2024 06:28

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC