De Laurentiis treo giải khủng nếu Napoli cán đích trong top 4

Chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis đã đưa ra lời hứa thưởng lớn cho toàn đội nếu họ giành được suất tham dự Champions League.

Partenopei đã rơi vào khủng hoảng kể từ khi giành Scudetto mùa trước và hiện đang xếp thứ 7 trên BXH Serie A dưới thời HLV thứ 3 của mùa giải, Francesco Calzona. Đội bóng đang kém đội xếp thứ 4 Bologna 9 điểm và còn 9 trận chưa đấu.

Napoli đã bị Barcelona loại khỏi Champions League ở vòng 16 đội, hậu quả là họ mất luôn suất tham dự Club World Cup năm tới, một giải đấu sẽ mang lại doanh thu ít nhất 50 triệu euro. Vì vậy, De Laurentiis đã đặt mục tiêu chính cho mùa bóng này.

De Laurentiis treo giải khủng nếu Napoli cán đích trong top 4

Tờ Il Mattino thông qua TMW trình bày chi tiết về việc De Laurentiis chưa ​​sẵn sàng từ bỏ mục tiêu Champions League, vì vậy ông đã hứa thưởng một khoản tiền lớn cho các cầu thủ nếu họ lọt vào top 4.

Ông cũng đã từng treo thưởng 10 triệu euro cho đội bóng nếu giành quyền tham dự Club World Cup, nhưng điều đó đã tan biến sau một đêm khó khăn ở Catalonia, khiến mục tiêu thực tế duy nhất của câu lạc bộ là đến với cúp C1 mùa tới.

Like (0)
Người hâm mộ bóng đáNgười hâm mộ bóng đá
Previous 18/03/2024 08:45
Next 18/03/2024 09:09

TIN MỚI CÙNG CHUYÊN MỤC